Tại sao nên thuê công ty bảo vệ thay vì thuê những bảo vệ cá nhân?

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Việc thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp lầm việc ở vị trí bảo vệ 24/24 giờ đòi hỏi khách hàng cần phải ra một số tiền lớn hơn khoảng 15 -40% so với việc thuê một lực lượng bảo vệ cá nhân ở bên ngoài. Chính sự chênh lệch chi phí cao như trên mà phần đông khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ này. Tuy nhiên ông cha đã có câu :"tiền nào của nấy" chính vì vậy khi bạn thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những lợi ích không ngờ sau

Một số lý do nên thuê công ty bảo vệ thay vì thuê cá nhân

Mặc dù với giá thành cao hơn nhưng chắc chắn không thể phủ nhận sự uy tín cũng như tính an toàn của một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì vì những cá nhân nhỏ lẻ.

Tính chuyên nghiệp

Những nhân viên làm việc trong một công ty bảo vệ cho dù ít hay nhiều đều phải trải qua những khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ khắt khe, kĩ càng. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong làm việc cho đến khả năng giao tiếp với khách hàng. Do đó mà chắc chắn rằng, chất lượng công việc khi giao cho họ sẽ đem lại kết quả cao và tốt hơn so với những cá nhân làm bảo vệ không qua đào tạo.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Sự chuyện nghiệp còn thể hiện ở cách giải quyết những sự phát sinh ngoài ý muốn. Trong trường hợp nếu có xảy ra vấn đề phát sinh tại đơn vị có liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê nhân viên bảo vệ của một công ty thì khách hàng cũng không phải lo lắng bởi vấn đề giải quyết lúc này sẽ đẩy sang bên công ty bảo vệ, bạn chỉ cần tập trung vào vấn đề của mình như kinh doanh, tổ chức sự kiện,...

Tính an toàn

Bạn hãy thử suy nghĩ rằng bỗng một ngày "xấu trời " nào đấy nhận được tin người bảo vệ mà mình đi thuê bấy lâu nay tự nhiên biến mất với một số lượng tài sản lớn của mình thì bạn sẽ như thế nào? Báo cho cơ quan chức năng, tiến hành những thủ tục loằng ngoằng khác với lực lượng chức năng trong khi chẳng biết khi nào tài sản mới quay trở lại với mình. Chính vì vậy mà độ an toàn của việc thuê cá nhân bảo vệ không được đảm bảo. 

Cho nên bạn muốn an tâm hơn về tài sản của mình thì hãy thuê tại công ty bảo vệ. Họ sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ hơn các nhân viên vì khi có sự cố liên quan đến bảo vệ đó thì họ cũng phải là người đứng ra chịu trách nhiệm chứ không thể chạy đi đâu được.

Ngoài ra những bảo vệ chuyện sẽ nghiêm túc hơn trong công việc và triệt để các vấn đề liên quan đến bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm kinh doanh của khách hàng.

Tiết kiêm chi phí

công ty bảo vệ

Nghe thì có vẻ mâu thuẩn với những điều ở đầu đã nói, tuy nhiên theo luật lao động đã quy định, khi bạn sử dụng lao động thì không chỉ phải chi trả lương cho nhân viên mà đồng thời phải tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng vào các dịp lễ tế và hàng loạt chi phí liên quan. Và tất cả những chi phí này sẽ bạn sẽ không mất khi thuê một công ty bảo vệ. Chính công ty đó sẽ thay bạn giải quyết các chế này của người lao động.

Xét tổng thể, chi phí ban đầu bỏ ra để thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cao hơn nhưng về lâu dài sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. Nếu quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc tư vấn thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Đ/c: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0981.16.55.66

Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111

Mail: thanglongssc2012@gmail.com

Website: dichvubaovethanglong.com.vnCác tin khác