Hiệu quả áp dụng thiết bị bảo vệ cho các công ty bảo vệ

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty bảo vệ cần công cụ bảo vệ như thế nào?

Vì tính chất công việc nên bảo vệ là một trong những nghề cần đến các công cụ hỗ trợ đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn giúp cho người bảo vệ thực hiện được đúng nhiêm vụ. Vậy hiệu quả của việc áp dụng thiết bị bảo vệ là gì? Hãy cùng công ty bảo vệ Thăng Long SSC cùng tìm hiểu nhé.

Một số thiết bị giám sát, kiểm tra

Bộ đàm là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ nhân viên dịch vụ bảo vệ nào, không kể những nhân viên thuộc công ty bảo vệ, ngay cả lực lượng trong công ty bảo vệ lớn và nhỏ đều sử dụng thiết bị này. Bộ đàm hỗ trợ liên lạc giúp các nhân viên nắm bắt thông tin nhanh chóng để có thể đưa ra những phương án ứng phó hợp lý, kịp thời trong mọi tình huống.

Hệ thống camera kiểm soát mọi khu vực doanh nghiệp

Hệ thống camera giúp lực lượng bảo vệ quản lý hiệu quả và đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp. Thông tin từ camera cho thấy những hoạt động ở mọi thời điểm trong công ty, hỗ trợ bộ phận bảo vệ xử lý đúng các tình huống xấu xảy ra. Thiết bị này giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản và kiểm soát an ninh, ngăn chặn các tác động từ trong môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến lợi ích công ty.

Thiết bị giữ xe thông minh có vai trò bảo vệ tài sản của nhân viên trong tổ chức, là thiết bị rất quan trọng. Thiết bị giữ xe này sử dụng những thẻ từ hoặc phiếu in để kiểm ra sự ra vào của các loại xe cộ giúp lực lượng bảo vệ kiểm soát hiệu quả tài sản và an ninh doanh nghiệp.

Các công cụ bảo vệ

Gậy cao su được làm từ sao su trộn với sợi nilon, đặc biệt có độ dẻo dai khó bị chém đứt, dùng để phòng thủ, tấn công, trấn áp đối tượng gây rối.

Gậy sắt (gậy thép), gậy điện, roi điện được chế tạo dùng để khống chế đối tượng, đỡ đao, tự vệ. Gậy điện và roi điện giúp nhân viên bảo vệ tăng khả năng chiến đấu với các đối tượng nguy hiểm. Khi phát hiện mục tiêu khả nghi, việc theo dõi dấu vết và đối mặt với đối tượng cần truy bắt là điều có thể xảy ra. Với khả năng phát luồng điện mạnh có thể làm tê liệt đối phương tạo điều kiện để khống chế bắt giữ các đối tượng nguy hiểm nhưng không gây chết người, những dụng cụ này cần phải được sử dụng một cách cẩn thận theo đúng quy định của pháp luật.

Trang thiết bị PCCC lưu trữ bình khí chữa cháy rất cần thiết để có cách khắc phục kịp thời khi sự cố xảy ra. Trong thời gian đợi lực lượng cứu hoả đến, người công ty bảo vệ có thể xử lý được một số trường hợp cấp bách nhằm đảm bảo được an toàn cho người và tài sản của công ty.

Trên đây là những hiệu quả của của việc áp dụng thiết bị giám sát, hỗ trợ công việc của người bảo vệ thực hiện tốt hơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC 
Địa Chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM 
Hotline: 0981.16.55.66 
Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111 
Email: thanglongssc2012@gmail.com 
Website: dichvubaovethanglong.com.vnCác tin khác