Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!


Hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ ra đời trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây, không chỉ góp phần củng cố, tăng cường trật tự an ninh, mà đã định hình thêm một nghề mới trong xã hội-nghề vệ sĩ, nghề nguy hiểm, nhưng ít nhiều rất hấp dẫn được người lao động. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tphcm. Hãy cùng công ty bảo vệ Thăng Long SSC cùng tìm hiểu nhé.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tphcm
Một công việc hấp dẫn

Giữa thập niên 90 thế kỷ trước, hợp đồng bảo vệ ca sĩ Hồng Kông Lê Minh sang VN biểu diễn ký kết với Công ty Thăng Long Security được xem là “thương vụ” đầu tiên của những người đầu tiên làm nghề vệ sĩ ở VN. Tiếp đó, Công ty bảo vệ Long Hải, Yuki Spe 24, Sài Gòn Nam Chánh Trực, Long Sơn… lần lượt ra đời. 5 năm gần đây, hoạt động này “nở rộ” như nấm sau mưa. Hiện cả nước có hơn 400 Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, với đội ngũ nhân viên bảo vệ lên đến hàng ngàn người.
Bảo vệ chuyên nghiệp là nghề đặc biệt, vốn không phải kinh doanh; vì vậy những người chọn nghề này đều có đôi chút “máu” hiệp sĩ, thích mạo hiểm. Các Công ty Dịch vụ bảo vệ đưa ra tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên bảo vệ khá tương đồng đó là ngoại hình tốt, học vấn 12/12, có lý lịch rõ ràng..
Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp,uy tín đưa ra mức lương không hề cao, tuy nhiên công việc khá đơn giản, không đòi hỏi trình độ chuyên sâu, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm, sức khỏe và đạo đức, thời gian học nghề rất ngắn (chỉ 3 tháng) và không cần chứng minh khả năng tài chính… Đó là lý do khiến ngày càng có nhiều người, kể cả thiếu nữ sẵn sàng “đầu quân” làm bảo vệ chuyên nghiệp.
Thị trường vẫn còn nhiều tiềm năng

Dịch vụ bảo vệ an ninh dân sự ở nước ta chủ yếu tập trung vào các loại hợp đồng bảo vệ cơ quan,xí nghiệp, khách sạn, và các hoạt động văn hoá, thể thao… Gần đây, một số gia đình ở các thành phố lớn đã thuê vệ sĩ “giám hộ” con và một số trường học cũng thay nhân viên công ty bảo vệ bằng lực lượng bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Ông Nguyễn Văn Vũ – GĐĐH Cty Dịch vụ bảo vệ 24h cho biết: “Năm 2002, xuất phát điểm của VN24 chỉ có hơn 50 nhân viên, hoạt động chủ yếu ở Nha Trang và TP.Hồ Chí Minh; nay đã lên 1.500 nhân viên bảo vệ, địa bàn mở rộng từ Huế đến Cà Mau. Công ty dịch vụ bảo vệ 24h thường xuyên về tận xã địa phương và các đơn vị bộ đội để tìm nguồn nhân lực”.
Trong tương lai gần, khi mà những quy định cụ thể về tuyển dụng, đào tạo, chứng chỉ hành nghề, phương tiện hoạt động được ban hành biện pháp chế tài, chắc chắn những người thích trở thành bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.
Mọi thông tin vui lòng hiên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC 
Địa Chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM 
Hotline:
0981.16.55.66 
Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111 
Email: thanglongssc2012@gmail.com 
Website: dichvubaovethanglong.com.vn Các tin khác