Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ tài sản toàn diện

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ tài sản

Dịch vụ bảo vệ công trình là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trông giữ tài sản, giữ an ninh, kiểm soát xuất nhập hàng hoá, kiểm soát người ra vào, kiểm soát an toàn lao động, tuần tra kiểm soát phòng chống cháy nổ, ghi nhận sự việc hàng ngày tại công trình và những công việc được hai bên thoả thuận ký kết thể hiện trên hợp đồng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ tài sản toàn diện
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ tài sản toàn diện

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là một trong số những công việc phổ biến hiện nay trong ngành bảo vệ. Tuy một số năm gần đây ngành xây dựng gặp nhiều khó khăn cũng kéo theo việc cắt giảm chi phí cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải thế mà dịch vụ bảo vệ không phát triển. Công trình xây dựng nào cũng cần phải có bảo vệ. Họ là những người thực hiện việc kiểm soát ra vào của công nhân trong công trình. Bảo vệ tài sản tại công trình, đây là một nhiệm vụ quan trong vì mỗi công trình triển khai thì tài sản tại đây luôn có nguy cơ bị mất trộm. Hiện tượng ăn cắp vật tư diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam, một số trường hợp bảo vệ phát hiện cả nhân viên trong công trình đánh cắp vật tư, thậm chí cả quản kho, giám sát.

 

Công ty bất động sản hay xây dựng không nên chủ quan trước khối lượng tài sản lớn của mình.

Chi phí cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là rất thấp so với những hậu quả mất cắp tài sản xảy ra, mất cắp không những ảnh hưởng tới thiệt hại lớn về tài sản mà chất lượng công trình cũng giảm xuống, hình ảnh nhà thầu, nhà đầu tư cũng không xứng tầm với qui mô công trình.

Sự khác biệt của bảo vệ nội bộ và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở chỗ là:

Khi mất cắp bảo vệ nội bộ chỉ chịu trách nhiệm về giá trị tài sản rất thấp, hoặc là bị truy tố hình sự, bản thân họ không có giá trị tài sản đền bù cho công ty.

Và bảo vệ dịch vụ thì hoàn toàn ngược lại, sau lưng bảo vệ là các công ty dịch vụ bảo vệ, họ được pháp luật công nhận và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tài sản của đối tác mình ký kết.

Công ty  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ cho công việc thuận lợi và tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Địa Chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM 
Hotline: 0981.16.55.66 
Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111 
Email: thanglongssc2012@gmail.com 
Website: dichvubaovethanglong.com.vn Các tin khác