Công ty dich vu bao ve Thăng Long SSC có chuyên nghiệp không?

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty dich vu bao ve Thăng Long SSC có chuyên nghiệp không?

Có thể đây là một câu hỏi rất nhiều người khi tìm hiểu cũng như sử dụng dich vu bao ve tại công ty bảo vệ Thăng Long SSC. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thêm về dich vu bao ve do công ty chúng tôi cung cấp.

 

Nhân viên bao ve công ty Thăng Long SSC chuyên nghiệp đảm nhiệm khu vực nào thì phải đảm bảo duy trì an ninh tại khu vực đó, không tự ý thay đổi vị trí khi chưa có sự đồng ý của ca trưởng hoặc chỉ huy trưởng.

 

Có thể thấy mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm lại có rất nhiều các dich vu bao ve khác nhau được ra đời. Nhưng không phải ở dịch vụ nào cũng tồn tại được lâu, dịch vụ nào cũng có thể phát triển mạnh mẽ.

Chính vì thế công ty bảo vệ chúng tôi luôn luôn ý thức rằng phải nổ lực hết mình để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Như bạn đã biết hiện nay vấn đề an ninh luôn được đề cao vì vậy bảo vệ là một điều không thể thiếu trong đời sống văn hóa xã hội hiện nay. Công ty bao ve Thăng Long luôn là niềm tự hào mang tới cho tất cả các bạn.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm nhiệm khu vực nào thì phải đảm bảo duy trì an ninh tại khu vực đó bởi vì họ có một nhiệm vụ cụ thể và rõ ràng.

– Quan sát và ngăn ngừa nhân viên siêu thị hoặc khách hàng trao đổi hàng.

– Nhắc nhở khách hàng chấp hành nội quy không ngồi trên xe đẩy hàng, hút thuốc trong siêu thị.

– Theo dõi quan sát các đối tượng có biếu hiện nghi vấn, báo cho ca trưởng hoặc người chỉ huy.

– Quan sát các vị trí lân cận xung quanh vị trí mình đang phụ trách.

– Đối với khách hàng ăn uống trong siêu thị nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán ngay cho hàng hóa đã sử dụng, tại quầy thu ngân, nhân viên bảo vệ sẽ đem lượng hàng còn lại cùng với hóa đơn thanh toán gửi lại quầy thu ngân, nếu hàng hóa đã sử dụng hết nhân viên bảo vệ sẽ mang hóa đơn cho nhân viên bao ve tại cổng ra vào.

– Đối với hàng hóa do khách hàng làm bể vỡ, yêu cầu khách hàng thanh toán tại quầy thu ngân, nếu do lỗi của nhân viên ngành hàng nhân viên bảo vệ sẽ lập biên bản yêu cầu quản lý nhóm ngành hàng xác minh làm rõ.

– Khi phát hiện khách hàng bóc vỏ, bao bì hàng hóa, nhân viên bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán số hàng hóa này.

– Phát hiện nhân viên siêu thị, công nhân thời vụ không mặc đồng phục không đeo thẻ nhân viên, hoặc ăn uống trong siêu thị, nhân viên bảo vệ lập biên bản cho an ninh siêu thị.

– Khi phát hiện hàng hóa sắp xếp trên kệ không an toàn, không chằng buộc yêu cầu nhân viên ngành hàng sắp xếp lại hàng hóa ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

– Khi thấy nhân viên siêu thị ngồi trên xe đẩy hoặc càng xe, nhân viên bảo vệ yêu cầu nhân viên đó phải xuống ngay, nếu không chấp hành bảo vệ tiến hành lâp biên bản báo cáo an ninh siêu thị để có biệp pháp xử lý.

Khu vực quầy thu ngân

– Nhân viên bảo vệ thường xuyên tuần tra khu vực phía sau quầy thu ngân

– Nhân viên bảo vệ tuần tra tại khu vực quầy thu ngân có nhiệm vụ:

– Đảm bảo không còn hàng hóa (do khách hàng để lại) tại các quầy thu ngân

– Kiểm tra ngẫu nhiên việc thu ngân tính tiền cho khách bằng cách quan sát đối chiếu hàng hóa thực tế được nhân viên thu ngân soạn so với mô tả hàng hóa hiển thị trên màn hình dành cho khách hàng.

– Quan sát và đảm bảo rằng nhân viên thu ngân kiểm tra đúng và đủ:

– Số lượng hàng hóa

– Bao bì

– Tất cả hàng hóa đều được scan để tính tiền.

– Các thùng carton đã được kiểm tra bên trong nhằm tránh tình trạng hàng hóa khác được giấu bên trong thùng hàng.

– Khách hàng thanh toán đầy đủ cho tất cả hàng hóa được ra khỏi quầy thu ngân.

– Nhân viên bảo vệ phải kiểm tra tình trạng niêm phong của tất cả các thùng hàng.

– Nếu phát hiện được thùng hàng nào mất niêm phong, hoặc rách phải kểm tra kỹ bên trong thùng hàng.

– Nhân viên bảo vệ phải thực hiện việc kiểm tra hàng hóa một cách chặt chẽ, chính xác.

Bên cạnh đó nhân viên công ty dich vu bao ve Thăng Long SSC được trang bị đầy đủ kiến thức và năng lực để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.Đội ngũ nhân viên dich vu bao ve luôn luôn ý thức được rằng: Phải đề cao cảnh giác tất cả mọi tình huống bởi vì một sơ xuất nhỏ của mình sẽ gây thiệt hại rất lớn cho khách hàng.

Việc đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp là điều tất yếu và rất quan trọng chính vì vậy hãy bảo vệ vì quyền lợi của mỗi cá nhân và mỗi doanh nghiệp chúng ta. Dich vu bao ve Thăng Long SSC rất hân hạnh sẽ là người sẽ quản lý cho sự án toàn của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Địa Chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM 
Hotline: 0981.16.55.66 
Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111 
Email: thanglongssc2012@gmail.com

Website: dichvubaovethanglong.com.vnCác tin khác