Công ty dịch vụ bảo vệ ngày tết uy tín (dich vu bao ve)

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Vào mỗi dịp tết Nguyên Đán các công ty văn phòng ,các xí nghiệp đều ngừng làm việc thì nhu cầu công tác an ninh ngày càng được quan tâm đến, khi đó dịch vụ bảo vệ ngày tết như là một nhu cầu tất yếu.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc và cam kết phục vụ khách hàng với trách nhiệm cao luôn luôn đảm bảo cho quý khách hàng về tài sản cũng như tính mạng con người được an toàn nhất.

 

 

Cong ty bao ve chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, nhiệt tình được tuyển chọn khách quan và rèn luyện đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về pháp luật, các hoạt động y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng nghiệp vụ đặc biệt… Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn trang bị cho nhân viên nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đại như các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy để phục vụ trong quá trình bảo vệ an ninh cho khách hàng cũng như tài sản.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, Công ty bảo vệ Thăng Long SSC đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng quy trình hoạt động nghiêm túc. Tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn trong những ngày Tết, ngày lễ và dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp báo cáo hàng ngày về tình hình an ninh, phòng cháy, an toàn điện và tài sản để khách hàng thể nắm rõ thái độ làm việc của chúng tôi, tình hình của cơ sở vật chất và có những ngày nghĩ, ngày lễ, ngày tết được yên tâm và an toàn.

Công ty dich vu bao ve Thăng Long SSC chúng tôi cung cấp các dich vu bao ve ngày Tết :

– Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh … vào các ngày nghỉ Tết.

– Nhận trông coi tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh trong những ngày Tết gia Chủ vắng nhà

– Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự … khi gia đình đi vắng trong những ngày Tết.

Chính vì lẽ đó ,khi khách hàng cần đến dịch vụ bảo vệ trong ngày Tết hãy liên hệ với công ty chúng tôi, quý khách sẽ thật sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Thăng Long SSC xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của công ty.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC 
Địa Chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM 
Hotline: 0981.16.55.66 
Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111 
Email: thanglongssc2012@gmail.com 
Website: dichvubaovethanglong.com.vnCác tin khác