Công ty bảo vệ tại bình dương

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Hoạt động của Thăng Long  SSC ở Công ty Đất xanh Bình Dương

Công ty cổ phần Đất Xanh, một trong những công ty hay tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, là đối tác chiến lược và đầy tiềm nănng của công ty bảo vệ Thăng Long SSC tại Bình Dương. Với sự nỗ lực không ngừng cùng với tinh thần làm việc nghiêm túc, các nhân viên bảo vệ của chúng tôi qua mỗi thời kì đều hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình ở Công ty Cổ phần Đất Xanh Bình Dương.

Công ty Đất Xanh có trụ sở tại số 408 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một và rất nhiều công ty thành viên ở khắp các tỉnh thành từ bắc chí nam như: Công ty cổ phần Đất xanh Tây Bắc, Công ty Cổ phần Đất xanh miền Bắc, miền Nam, miền Trung, Đông Á,…Với tiềm lực kinh tế khá mạnh ngay từ ngày đầu thành lập (11/2003) công ty Đất Xanh tập trung hoạt động kinh doanh vào 3 lĩnh vực chính đó là Đầu tư, xây dựng, dịch vụ.

Lĩnh vực Đầu tư gồm:

– Bất động sản

– Cơ sở hạ tầng

– Tài chính

Lĩnh vực xây dựng gồm:

– Nhà cao tầng

– Hạ tầng các khu đô thị, công nghiệp

– Vật liệu xây dựng

Lĩnh vực dịch vụ gồm

– Tiếp thị và phần phối bất động sản

– Tư vấn thẩm định giá bất động sản

– Tư vấn nghiên cứu thị trường bất động sản

Công ty Đất Xanh là một tập thể trẻ, năng động với những lãnh đạo, kỹ sư có tài năng, được đào tạo chuyên nghiệp, quyết đoán, không ngừng nỗ lực vươn lên và đã dẫn dắt công ty hoạt đông ngày càng vững chắc và tiến lên với nhiều giải thưởng như: giải Sao vàng Đất Việt, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng- bất động sản, giải vàng giao dịch bất động sản,… cùng hàng chục giải thưởng uy tín danh giá khác.

Góp phần nhỏ bé cho thành công của công ty, Dịch vụ bảo vệ Thăng long SSC trở thành đối tác tin cậy của Công ty cổ phần Đất Xanh Bình Dương vì đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. thận trọng và cần mẫn. Vì mục tiêu đem đến cho khách hàng sự an tâm, an toàn về người và tài sản để có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng hơn, các nhân viên bảo vệ Thăng Long SSC đã luôn đưa ra những phương án chiến lược và hiệu quả nhất phù hợp với yêu cầu và mong muốn của công ty. Một mặt, các nhân viên của chúng tôi có thể tác nghiệp lâu dài tại công ty, một mặt, họ muốn được nhận nhiệm vụ bảo vệ nơi các công trình, các dịch vụ và một số hoạt động bảo vệ khác để nâng cao khả năng, sự hiểu biết và kinh nghiệm làm việc ở một môi trường năng động, đa dạng như Đất Xanh.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC tin rằng trong tương lai gần, cả hai công ty sẽ cùng hợp tác và nỗ lực phấn đấu để cùng nhau phát triển bền vững, thắng lợi và phát triển toàn diện.Các tin khác