Công ty bảo vệ nào tốt nhất hiện nay?

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC  là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ. Là một công ty được sự quan tâm và hỗ trợ đắc lực về mọi mặt từ Bộ Công an, cơ quan công an an ninh các cấp, bên cạnh đội ngũ nhân viên bảo vệ được huấn luyện, đào tạo mang tính chuyên nghiệp cao, và có bề dầy kinh nghiệm, Bảo vệ Thăng Long SSC đã khẳng định được chính mình và thật sự đã làm các nhà đầu tư an tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

 

công ty bảo vệ,dịch vụ bảo vệ

Công ty Bảo Vệ Thăng Long SSC  có thời gian thành lập 3 năm trở lên: điều này khẳng định chất lượng và uy tín của công ty bảo vệ Thăng Long SSC  trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mặc khác, Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu, qui định của nhà nước; vì dịch vụ bảo vệ là lãnh vực hoạt động kinh doanh đặc biệt, nên công ty bảo vệ Thăng Long SSC cũng phải chịu sự kiểm tra, kiểm soát của các ban ngành chức năng liên quan như PC13, PCCC, Công an các cấp…và cũng như những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh khác, chúng tôi cũng chịu sự quản lý của thuế nhà nước, BHXH, Phòng Lao động, Công đoàn…..

 

Công ty có đội ngũ chỉ huy dày dạn kinh nghiệm, dưới sự điều động của Tổng giám đốc đã từng tham gia vào công ty bảo vệ lớn nhất nhì ở VN, và thực hiện việc hoạt động doanh nghiệp theo ISO 9001 để đưa doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng.

Ngoài những chương trình đào tạo nghiệp vụ do PC 13 tổ chức đào tạo, công ty bảo vệ Thăng Long SSC  còn có tổ chức những lớp huấn luyện tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên bảo vệ, để họ có thể trao đổi, nhận thông tin từ phía khách hàng một cách trực tiếp và năng động hơn.

Công ty bảo vệ nào khởi nghiệp đều muốn thành công, có nghĩa là phải đạt doanh thu cao. Tuy nhiên, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC  có sự khác biệt: Điều công ty Bảo Vệ Thăng Long SSC  hướng đến không chỉ kiếm tiền, mà còn xây dựng những giá trị con người cho xã hội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Địa Chỉ: 72  Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Tel: 08.6292.1111 – 08.6293.1111

Email: dung.vuduy@gmail.com

Website: dichvubaovethanglong.com.vnCác tin khác