CÔNG TY BẢO VỆ LONG AN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH LONG AN

Giới Thiệu
bg
Liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi tốt nhất!

Thời gian vừa qua, tình hình an ninh Long An cũng có nhiều biến chuyển tích cực do tình hình công tác chống tội phạm đang ngày càng được triển khai gắt gao. Trong đó, công ty bảo vệ Long An cũng góp phần không nhỏ trong quá trình bảo vệ an ninh tại tỉnh Long An.

Theo báo cáo từ tỉnh Long An, công tác đấu tranh ngăn ngừa phòng chống tội phạm thời gian qua tại tỉnh đã có nhiều thành công, đặc biệt các lĩnh vực như phòng chống ma túy, mua bán người cũng được quan tâm và đạt nhiều kết quả thiết thực.

Theo như báo cáo thì năm 2012, tỉnh Long An đã thực hiện mục tiêu giảm tội phạm, tệ nạn ma túy, mại dâm và giao thông khá thành công. Đồng thời lực lượng Công An cũng phối hợp tăng cường các nghiệp vụ gắn với phong trào quần chúng để đem lại an ninh tuyệt đối tại tỉnh.

Công ty bảo vệ Long An

Bên cạnh đó, không chỉ có lực lượng công an tham gia bảo vệ an ninh tỉnh, mà tại tỉnh đã xuất hiện nhiều công ty bảo vệ cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, trong đó có Công ty Bảo Vệ Long An  (chi nhánh Công ty bảo vệ Thăng Long) hoạt động khá tốt, phối hợp cùng người dân, chính quyền để mang lại an ninh cho các địa phương trong tỉnh.

Hiện nay tại Long An có khá nhiều doanh nghiệp nhà máy hoạt động về mọi lĩnh vực, và dĩ nhiên không thể thiếu nhân viên bảo vệ tại đây. Vì đây cũng là một trong những đối tượng béo bở mà tội phạm nhắm tới nhằm trộm cắp tài sản tại doanh nghiệp, trục lợi cho bản thân. Do đó, dịch vụ bảo vệ tài sản tại đây vô cùng trở nên cần thiết, nó giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và không lo sợ mất tài sản cá nhân.

Như chúng ta cũng biết, những doanh nghiệp lớn thường phải thuê một đội ngũ nhân viên bảo vệ vì tài sản khá lớn, do đó cần phải tìm đến các công ty bảo vệ cung cấp nhân viên chuyên nghiệp, có đủ kỹ năng, đạo đức để hoàn thành nhiệm vụ. Và công ty bảo vệ Long An chính là một trong những công ty đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp.

Ngoài doanh nghiệp, tỉnh Long An cũng ngày càng phát triển, nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng vàng bạc, điện tử… ra đời cũng có nhu cầu cao về bảo vệ chuyên nghiệp. Vì nếu thuê bảo vệ nghiệp dư có thể khó đảm bảo được an ninh cho cửa hàng, thậm chí nhiều tội phạm có thể giả danh xin làm bảo vệ để tìm cách lấy trộm tài sản của doanh nghiệp.

Nhằm đem đến an ninh tuyệt đối cho khách hàng, công ty Dịch vụ bảo vệ Thăng Long đã mở thêm chi nhánh công ty bảo vệ Long An cung cấp tới khách hàng nơi đây đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, đồng hành cùng người dân, lực lượng công an trong công tác bảo vệ tỉnh Long An.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC
Địa Chỉ: 72  Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0981.16.55.66
Tel: 028.6292.1111 – 028.6293.1111
Email: thanglongssc2012@gmail.com
Website: dichvubaovethanglong.com.vnCác tin khác