Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Tháng Long SSC với kinh nghiệm đội ngủ nhân viên được đào tạo về nghiệp vụ sẽ giúp khách hàng yên tâm khi đến với chúng tôi.

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ Chuyên Nghiệp và Uy Tín nhất tại Việt Nam. Công ty bảo vệ bền vững cho các tổ chức doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty bảo vệ  Thăng Long SSC đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ trên cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ bảo vệ như ý. Thăng Long SSC chuyên nghiệp cam kết luôn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ an toàn cho khách hàng.

bao ve chuyen nghiep

    CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Ngày nay với tình trạng tệ nạn xã hội diễn ra ngày càng nhiều. Nhu cầu được bảo vệ cũng được nâng lên. Chính vì thế nhằm bảo vệ tài sản, con người …Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC là công ty cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Với các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng về hình thức. Nhằm giúp thân chủ luôn trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

13645267_329084887479425_9026606413407143958_n

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động của một pháp nhân cụ thể. Sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm bảo vệ an ninh trật tự. Bảo vệ tính mạng, tài sản của một cá nhân hay một pháp nhân khác. Góp giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội.

    DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY CUNG CẤP:

+ Áp tải tiền bạc hàng hóa, ATM, Ngân hàng kho bạc, nhà hàng, cửa hàng, của hàng thời trang

+ Cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện. Dịch vụ bảo vệ phòng khám, chung cư tòa nhà, bảo vệ cơ quan, xí nghiệp. Bảo vệ nhà máy, trụ sở công ty, khách sạn, siêu thị, thẩm mỹ viện, spa, trường học…

+ Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí, quán bar vũ trường, rạp chiếu phim

+ Tiến hành bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di dộng

+ Dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ nhà riêng, nhân chứng,

+ Cung ứng đầy đủ dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết

1230070_542285992486895_1867963779_n

Nhân viên công ty chúng tôi là người làm nhiệm vụ bảo vệ. Để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, nhân viên của công ty  là người có đủ những điều kiện.  Đủ tiêu chuẩn nhất định và có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật quy định trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ.

    CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Vệ sĩ là nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC. Hoạt động bảo vệ của họ nhằm hướng vào bảo vệ một con người cụ thể. Dịch vụ cung cấp vệ sĩ bảo vệ đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản. Trong đó dịch vụ bảo vệ cá thể một cách hiểu chung nhất. Vệ sĩ là người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ con người cụ thể.

    CÔNG VIỆC THƯỜNG NGÀY CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ GÌ?

Những nơi như siêu thị, cửa hàng điện tử, cao ốc văn phòng và các trung tâm thương mại…. Ngoài ra thì họ làm việc tại các nhà máy, ngân hàng, khu giải trí, trường học…  Công việc của họ lúc này là canh giữ, không để các đối tượng xấu có cơ hội trộm cắp, cướp giật. Ngăn chặn những đối tượng xấu có hành vi phá hoại tài sản. Bảo vệ còn có trách nhiệm giúp khách hàng. Nhân viên đưa xe vào đúng vị trí, phát thẻ xe. Thu thẻ xe khi khách lấy lại xe, kiểm tra giấy tờ. Hướng dẫn khách hàng khi đến làm việc tại các cơ quan, tổ chức mình đang làm nhiệm vụ.

Bảo vệ phải luôn luôn cảnh giác. Luôn trong tư thế sẵn sàng để ghi lại và báo cáo những diễn biến đáng ngờ. Đôi khi, họ cũng kiểm tra nhân viên và khách ra vào như túi xách nếu được yêu cầu. Hoặc những trường hợp khả nghi cũng sẽ được báo cáo lên cấp trên để xin ý kiến.

Việc có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho mọi người ít có khả năng để thực hiện hành vi phạm tội hoặc tránh né.

    LỢI ÍCH CỦA CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Khi thuê nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp hcm có thế ngăn chặn các cuộc xích mích đánh nhau. Điển hình là trong các trường học, bảo vệ thường là người đầu tiên dập tắt ý đồ bạo lực của học sinh. Khi thấy bóng dáng bảo vệ. Thì bọn tội phạm biết rằng chúng có thể bị tùm cổ lên công an ngay khi có ý đồ xấu.

Tuy nhiên, có thể có người nhầm lẫn về quyền hạn của nhân viên bảo vệ. Họ chỉ được phép ngăn chặn, bắt giữ tội phạm phạm tội quả tang. Tuy nhiên không có quyền được đánh đập hay xúc phạm đến thân thể người đó. Thông thường khi tạm giữ một người phạm tội họ sẽ báo cáo lên cấp trên hoặc công an để giải quyết.

Hiện nay, để trở thành một nhân viên bảo vệ cũng yêu cầu cần có một bằng tốt nghiệp trung học. Hoặc chứng chỉ tương đương để đảm bảo kỹ năng phục vụ cho công việc. Nhân viên bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ thăng long SSC. Phải có giấy phép, chứng chỉ đã hoàn thành các chương trình đào tạo. Thường ưu tiên cho các cá nhân trước đây đã từng làm việc trong các cơ quan quân đội, quân sự. Được đào tạo cơ bản về phòng chống tội phạm.

    CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG SSC CHUYÊN NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TPHCM

công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm. Ban đầu khi mới thành lập thì việc tìm kiếm khách hàng đúng là vấn đề khó khăn. Bởi vì chưa một ai biết đến Công ty bảo vệ này có chất lượng ra sao? Độ uy tín thế nào?  Lúc ấy ngoài việc tuyển dụng và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên. Công ty phải nhận các hợp đồng nhỏ từ các đơn vị bảo vệ uy tín khác. Thông qua chương trình thức mượn bảo vệ khi họ cần. Qua nhiều lần như thế nên cũng có một số khách hàng biết đến dịch vụ bảo vệ của công ty mình.

Trên thực tế việc khách hàng tìm đến với một đơn vị dịch vụ bảo vệ chưa có tiếng. Thì ngoài vấn đề họ đã thấy được chất lượng tốt  thì giá cả cũng là một nhân tố hết sức quan trọng. Có nhiều doanh nghiệp nhỏ không thể chi trả nổi phí dịch vụ.  Nên họ quyết định đi tìm giải pháp an ninh tại các Công ty nhỏ mới thành lập.

    CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG SSC NÊN:

Có thể khẳng định những khách hàng đầu tiên luôn là những khách hàng quan trọng nhất. Vì vậy để tạo nên được danh tiếng. Các đơn vị dịch vụ bảo vệ mới đi hoạt động cần chú ý chăm sóc thật tốt khách hàng của mình. Khi đã có được sự tin cậy của những khách hàng đầu tiên. Đây cũng là thời điểm là các hợp đồng đến khá nhiều thông qua sự giới thiệu.

Chắc chắn với đường lối phát triển đúng đắn. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa. Công ty dịch vụ bảo vệ thăng long SSC cũng sẽ là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp an ninh uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC

Địa chỉ: 72 Đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0981.16.55.66

Tel: 028.6292.1111 – 028.6285.2222

Email: thanglongssc2012@gmail.com

Website: dichvubaovethanglong.com.vn

TIN LIÊN QUAN: